A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Hồng tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I

TRƯỜNG MẰM NON THỤY HỒNG

NĂM HỌC 2021- 2022

 

 Đọc bài Lưu

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, Sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Hồng Dũng. Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021 Trường MN Thụy Hồng long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021–2022. 

  HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I CỦA TRƯỜNG MẰM NON THỤY HỒNG NĂM HỌC 2021- 2022

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh lá bàng rơi rụng, cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kì I năm học 2021 -2022. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, Sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Hồng Dũng .Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021 Trường MN Thụy Hồng long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021–2022.

Về dự với Hội nghị sơ kết có sự hiện diện của Lê Xuân Tuấn Phó Chủ tịch HĐND xã.  Bà Bùi Thị Hải – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ xã là các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể  xã Hồng Dũng. Về phía ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có Bà Tạ Thị Thanh Thủy – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường. Về phía nhà trường có toàn thể CBGVNV trong nhà trường.

Các đại biểu về dự và động viên nhà trường

Tại Hội nghị sơ kết Đồng chí – Trần Thị Tú Tâm – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết  kỳ 1 năm học 2021-2022. Trong báo cáo đồng chí đã đề cập đến những thành thích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đồng chí ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1: với MG 6/6 nhóm lớp xếp loại tốt, NT 2/2 nhóm lớp xếp loại tốt, tỷ lệ vào học và ăn bán trú cao hơn so với học kỳ 1 năm trước. Đảm bảo chất lượng CSND tốt, giảm tỷ kệ SDD dưới 4%. Sau đó đồng chí đánh giá những mặt còn tồn tại, hạn chế. Để đưa ra phương, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV. Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường. 

  Đ/c: Trần Thị Tú Tâm  – Bí thư chi bộ - HT nhà trường thông qua báo cáo sơ kết  kỳ 1

 Đồng hành cùng với kết quả của nhà trường đó là sự phối kết hợp chặt chẽ của công Đoàn trường Mầm nonThụy Hồng. Để đánh giá lại những mặtđã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đồng chí: Bùi Thị Phượng – Uỷ viên ban chi ủy- Chủ tịch công đoàn trường lên báo sơ kết hoạt động công đoàn trong học kỳ 1 năm 2021 – 2022 . 

Đ/c Bùi Thị Phượng - CTCĐ trường báo sơ kết Hoạt động công Đoàn

Sau hai bản báo cáo sơ kết của nhà trường và công đoàn là các ý kiến tham luận và phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa- Phóhiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó tổ trưởng tổ mẫu giáo. Đồng chíVũ Thị Hảo – Tổ trưởng tổ nhà trẻ. Các ý kiến đã nói lên được những khó khăn, thách thức khi thực hiện nhiệm vụ và đã đề ra những biện pháp rất hữu hiệu nhằm thực hiện tốt mục tiêu đề ra trong học kỳ II, để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c:Vũ thị Hảo – Tổ trưởng tổ nhà trẻ - ý kiến đóng góp cho hai bản báo cáo

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó bí thư chi bộ - ý kiến đóng góp cho hai bản báo cáo

Đồng chí Đoàn Thị Ngàn – Giáo viên 5 tuổi đóng góp cho hai bản báo cáo

 Góp phần với thành công của Nhà trường là Ban đại diện cha mẹ học sinh nhân dịp ngày sơ kết năm học Bà Tạ Thị Thanh Thủy - Phó trưởng Ban đại diện Hội CMHS lên phát biểu, ghi nhận, động viên tập thể CBGV và hứa sẽ cố gắng làm tốt công tác tuyên truyền, luôn kề vai sát cánh cùng cô trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Bà Tạ thị Thanh Thủy Phó trưởng Ban đại diện Hội CMHS lên phát biểu

Trong học kỳ 1 vừa qua, công tác giáo dục, học tập và rèn luyện của nhà trường đã đạt được những kết quả to lớn, đáng tự hào. Điều đó chứng tỏ sự đoàn kết, đồng thuận, cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời cũng khẳng định chính là nhờ sợ quan tâm giúp đỡ, sự lãnh đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Trong buổi sơ kết Ông  Lê Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND xã thay mặt cho Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã lên phát biểu, ghi nhận sự lỗ lực cố gắng của tập thể CBGV trong học kỳ 1 vừa qua.

Đồng chí Lê Xuân Tuấn - Phó chủ tịch HĐND xã Hồng Dũng phát biểu

Năm học 2021 -2022 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ đạt kết quả tốt đẹp, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

       Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022 của trường mầm non Thụy Hồng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cô giáo. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2021 – 2022.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan